CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Lĩnh vực:

*TRANH TỤNG TÒA ÁN, TRỌNG TÀI

*ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN KHÁCH HÀNG

*TƯ VẤN PHÁP LUẬT

*SOẠN THẢO ĐƠN TỪ, HỢP ĐỒNG

*DỊCH THUẬT

*DỊCH VỤ PHÁP LÝ KHÁC

TRONG TẤT CẢ LĨNH VỰC PHÁP LUẬT

*ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI

*DÂN SỰ

*HÀNH CHÍNH

*HÌNH SỰ

Luật sư Hoàng Quốc Hùng

Luật sư Hoàng Quốc Hùng sáng lập và điều hành Công ty Luật BGLAW. Luật sư Hoàng Quốc Hùng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư tại Việt Nam, chuyên sâu pháp luật Công ty; Hợp đồng; Bất động sản và xây dựng; Tranh tụng và Giải quyết tranh chấp thương mại. Trước khi thành lập BGLAW, Luật sư Hoàng Quốc Hùng đã từng làm Giám đốc chi nhánh cho một Công ty luật lâu năm tại Huế. Ngoài vai trò luật sư, Luật sư Hoàng Quốc Hùng còn hoạt động với tư cách là Hòa giải viên thương mại vụ việc.

Luật sư Hoàng Quốc Hùng có bằng cử nhân luật ĐH Huế và thạc sỹ luật Học viện Hành chính Quốc gia; Chứng nhận khóa học về Kỹ năng giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải do Trung tâm Hòa giải Việt Nam VMC (VIAC) cấp; Chứng nhận khóa học về Hợp đồng do ĐH Harvard và tổ chức edX đào tạo từ xa.

Luật sư Hoàng Quốc Hùng chính thức trở thành Cộng sự của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIART) thuộc Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) kể từ ngày 05/12/2022.

TRANH TỤNG

Luật sư Hùng tham gia bào chữa, bảo vệ trong tố tụng hình sự, hành chính, dân sự hoặc luật sư hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong kinh doanh thương mại cho đến khi vụ việc hoàn thành.

DOANH NGHIỆP

Về các vấn đề của doanh nghiệp, Luật sư Hùng tư vấn hoặc đại diện thực hiện các công việc pháp lý cho đến khi vụ việc hoàn thành và Khách hàng hài lòng.

BẤT ĐỘNG SẢN

Luật sư Hùng tư vấn các vấn đề pháp lý bất động sản và xây dựng cho đến khi Khách hàng hài lòng.

LY HÔN

Luật sư Hùng giúp Khách hàng giải quyết về các vấn đề liên quan đến cá nhân và gia đình như ly hôn, chia tài sản, nuôi con…cho đến khi vụ việc hoàn thành.

THỪA KẾ – DI CHÚC

Luật sư Hùng tư vấn về thừa kế và giúp soạn thảo di chúc hay văn bản thỏa thuận chia di sản cho đến khi Khách hàng hài lòng.