Một số kinh nghiệm nổi bật.

Hợp đồng thuê nhà

Kinh doanh – Hợp đồng thuê nhà:

Sau khi chọn được mặt bằng ưng ý, bước tiếp theo là làm sao để thuê được mặt bằng đó với những điều kiện tốt nhất cho phép. Các điều khoản quan trọng trong hợp đồng thuê nhà mà người thuê nên lưu ý, ví dụ như: thời hạn thuê, tiền đặt cọc, phương thức thanh toán, chấm dứt hợp đồng..

Hợp đồng:

Tư vấn, soạn thảo hợp đồng thuê nhà cho khách hàng kinh doanh mô hình nhượng quyền.

Giá trị hợp đồng:

5 tỷ đồng + thời hạn thuê 10 năm


Thành lập doanh nghiệp

Khởi sự – Thành lập công ty TNHH:

Chủ sở hữu công ty TNHH chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ hay nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi vốn điều lệ đã đăng ký. Tài sản cá nhân của chủ sở hữu sẽ không bị tịch thu để bán trả nợ khi công ty phá sản.

Doanh nghiệp:

Tư vấn thành lập công ty TNHH cho 02 khách hàng tại TP Huế

Giá trị góp vốn:

2 tỷ đồng


Lao động

Lao động – Doanh nghiệp nợ BHXH:

Bên cạnh những doanh nghiệp đang gặp khó khăn, thì nhiều doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả, có lợi nhuận, trả lương thưởng cho người lao động bình thường nhưng vẫn tìm cách đối phó, trốn tránh, chiếm dụng tiền đóng BHXH của người lao động sử dụng vào mục đích khác. Đây là vấn đề ý thức chấp hành của chủ doanh nghiệp.

Lao động :

Cung cấp ý kiến pháp lý cho Liên đoàn lao động tỉnh TT Huế

Giá trị vụ việc:

Hàng chục tỷ đồng


Di chúc

Thừa kế – Soạn thảo di chúc:

Người lập di chúc có quyền chỉ định người thừa kế; truất quyền hưởng di sản của người thừa kế; phân định phần di sản cho từng người thừa kế; dành một phần tài sản để di tặng, thờ cúng; giao nghĩa vụ cho người thừa kế; chỉ định người giữ di chúc, người quản lý di sản, người phân chia di sản.

Di chúc

Soạn thảo di chúc cho khách hàng tại Huế

Giá trị tài sản:

Hơn 15 tỷ đồng


Ly hôn

Hôn nhân gia đình – Ly hôn:

Chúng tôi trao đổi thông tin thường xuyên với khách hàng trước tiên để tìm ra cơ hội hòa giải giữa các bên, đồng thời giúp khách hàng bổ sung chứng cứ cho vụ án đơn phương ly hôn.

Ly hôn:

Tư vấn ly hôn, chia tài sản, dành nuôi con cho một nữ khách hàng kinh doanh thành đạt ở Huế.

Giá trị tài sản:

Hơn 20 tỷ đồng